Alpha King tự hào là Nhà Phát Triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ gồm những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đến từ hơn 12 quốc gia khác nhau trên Thế Giới như: Anh, Pháp, Úc, Canada, Singapore,… Tất cả đều có chung một niềm đam mê, để hiện thực hoá những ý tưởng táo bạo và luôn đặt tâm huyết vào từng chi tiết.
Alpha King tham vọng tạo nên những tuyệt tác kiến trúc lừng danh và kiến tạo tương lai từ chính khả năng và tầm nhìn xa của một Nhà Đầu Tư Quốc Tế.

Ông Jimmy Chan CEO của Alpha King là người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án BDS cao cấp, ông là người đặt nền móng cho việc xây dựng 2 công trình nổi tiếng là Disney land Thượng Hải và khách sạn Peninsula Thượng Hải.

Disneyland Thượng Hải là công viên thứ 6 trong hệ thống Disneyland trên toàn thế giới, có tổng diện tích 963 mẫu Anh, rộng gấp tám lần Disneyland Hongkong, chi phí xây dựng lên tới 5,5 tỷ USD. Bên cạnh đó, khách sạn Peninsula Thượng Hải là khạch sạn 5 sao tại Thượng Hải được bình chọn trong top 100 khách sạn tốt nhất thế giới, top 5 khách sạn cao cấp tại Thượng Hải.

Alpha King mong muốn trở thành người tiên phong kiến tạo lại diện mạo đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Alpha King cũng muốn định ra các tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới, vượt xa sự tầm thường, liên tục cố gắng để luôn là người dẫn đầu và để biến những ước mơ vĩ đại nhất trở thành hiện thực.